Đồng Hành Số
– Cộng Sự Trong Mọi Hành Trình Kỹ Thuật Số Của Bạn

Với các giải pháp tối ưu nhất cho thời gian, công sức và chi phí, Đồng hành số là tất cả những gì bạn cần để xây dựng hình ảnh, thành công trong việc quảng bá thương hiệu và marketing đột phá.

Liên Hệ Tư Vấn
dong-hanh-so

We Make
Your Business Better

Chúng tôi làm cho doanh nghiệp trở nên tốt đẹp hơn trong mắt khách hàng của bạn bằng cách trao những giá trị thiết thực, những giải pháp hình ảnh – truyền thông hiệu quả

bảnner-dong-hanh--dong-hanh-cung-doanh-nghiep
diwe startup

Nhân tố cốt lõi

Team khởi sự Tháng 5/2022

  • Tháng 10/2022

    Thành lập công ty

  • Tháng 12/2023

    Cột mốc 356 dự án

  • Tháng 5/2021

    Kết nối 500+ khách hàng

Thành quả hiện tại

Đến tháng 5/2024, các giải pháp của donghanhso.com đã được hơn 420 dự án triển khai, kết nối với hơn 200 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Và chúng tôi tin rằng con số đó sẽ còn tăng mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.
Các giải pháp của Đồng Hành Số đã được triển khai tại các thị trường quê hương Tuyên Quang, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là đưa các dịch vụ của Đồng Hành Số phủ sóng trên toàn quốc.

SỨ MỆNH & ƯỚC MƠ CỦA DH DIGITAL

Ngay từ khi thành lập,
donghanhso.com đã xác lập một sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đa dạng về Digital Marketing như dịch vụ triển khai marketing và truyền thông cho doanh nghiệp, cung cấp giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và đào tạo, tư vấn doanh nghiệp trong lĩnh vực AI và marketing. 

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

354+

Dự án đã triển khai

100+

Chiến dịch

232+

Khách hàng

200+

Đối tác tiêu biểu

Và hàng trăm doanh nghiệp khác đã tin tưởng dh digital

Hồ Sơ Năng Lực

LẮNG NGHE Ý KIẾN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

“Sự thân thiện và chất lượng dịch vụ của Đồng Hành Số khiến chúng tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng. Đường lối và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã đem lại cho chúng tôi nhiều niềm vui và thành công trong việc kinh doanh! Cảm ơn Đồng Hành Số!”

Chị Lê Thị Phương Thảo

Chủ tịch HĐQT, Công ty TNHH Sách và Truyền thông Sơn Ca

“Không thể không nhắc tới dịch vụ email marketing của Đồng Hành Số. Với nội dung hấp dẫn và thiết kế chuyên nghiệp, các chiến dịch email marketing của chúng tôi đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, qua đó gia tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi.”

Anh Thiên Phú

CEO TPsolar