Thiết kế website bán hàng,
giới thiệu doanh nghiệp

Chú trọng vào trải nghiệm người dùng, tính thẩm mỹ, chuẩn SEO giúp tăng doanh thu và nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Liên Hệ Ngay Kho Giao Diện

500+ khách hàng và đối tác tin dùng và sử dụng dịch vụ của Diwe

4 lợi ích không thể phủ nhận với chủ shop & doanh nghiệp

Tiếp cận 61% người mua
hàng trên website

Mặc dù xu hướng mua hàng trên sàn TMĐT, mạng xã hội ngày càng cao, nhất là Facebook, Shopee và Lazada, nhưng khách hàng vẫn tin tưởng Kho website là nơi mua sắm uy tín

Tăng hiệu quả hoạt động
quảng cáo

Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến đều lấy website làm trung tâm. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả SEO và chuyển đổi quảng cáo

Xây dựng được uy tín và
thương hiệu

Tạo website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp và đẹp mắt, hỗ trợ mua sắm online tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào sản phẩm và thương hiệu của bạn

Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng 24/7

Khách hàng có thể xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày, và bạn có thể tư vấn cho khách hàng 24/7 ngay trên website. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng

Đồng hành số giúp bạn tạo website chuyên nghiệp

Chỉ cần bạn đưa ra những yêu cầu, tính chất, đặc điểm sản phẩm hay dịch vụ của bạn Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng và hoàn thiện website

Kho giao diện Responsive đẹp mắt

Giao diện web của Đồng hành số được chăm chút và đa dạng, phục vụ việc tạo trang web bán hàng cho hơn 30 ngành nghề khác nhau. Tất cả giao diện này đều sử dụng công nghệ Responsive để hiển thị tốt trên mọi thiết bị. Dù khách hàng truy cập website bằng máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động, giao diện vẫn sẽ xuất hiện đẹp mắt. Với đa dạng lĩnh vực, chúng tôi mang đến các mẫu thiết kế đầy đủ tính năng và tuân theo xu hướng UI/UX mới nhất.

Đồng hành số sẽ giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website mà hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp bảo vệ website của bạn với một hàng rào bảo mật cao cấp bằng HTTPS và SSL theo tiêu chuẩn quốc tế. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi nguy cơ tấn công từ virus, hacker,… Việc cài đặt chứng chỉ SSL và hiển thị biểu tượng khóa an toàn sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng, giúp tăng hiệu quả bán hàng và quảng bá dịch vụ của bạn.

Để làm website đẹp hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế hình ảnh, banner quảng cáo và chương trình khuyến mãi để đăng lên website. Các hình ảnh sẽ phối hợp với nhận diện thương hiệu, theo chương trình quảng cáo và truyền thông của bạn. Kích thước hình ảnh sẽ được thiết kế để phù hợp trên mọi thiết bị. Đồng hành số sẵn sàng gửi lại bạn các hình ảnh đã thiết kế để bạn có thể sử dụng trên mọi kênh truyền thông mà bạn mong muốn và sẽ hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn cần chỉnh sửa những phần cơ bản trên website sau khi đã xem phiên bản demo hoặc thậm chí đã hoàn tất, Đồng hành số sẵn sàng cử nhân sự để hỗ trợ bạn cập nhật, chỉnh sửa. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia với các kỹ năng như developer, designer, chuyên gia content marketing, SEOer,… luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn liên tục.

Khách hàng muốn được bạn dành sự ưu tiên!

Thiết kế website tại Đồng hành số

Giúp bạn liên kết với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Tích hợp Messenger, Zalo và các ứng dụng chat

Mọi câu hỏi từ khách hàng sẽ được trả lời nhanh chóng, giúp tạo ấn tượng tích cực và tăng khả năng mua hàng hoặc dịch vụ. Các ứng dụng chat phổ biến được tích hợp trên website để quản trị viên có thể trò chuyện với khách hàng ngay trên trang web.

Quy trình đặt hàng online

Khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến mọi lúc nếu bạn có website bán hàng. Việc tạo website bán hàng với quy trình tự động giúp khách hàng sở hữu sản phẩm yêu thích chỉ sau vài bước đơn giản mà không cần gọi điện hoặc nhắn tin cho cửa hàng.

Thông báo ngay lập tức khi có thông tin từ khách hàng

Với tính năng thông báo ngay khi có tin nhắn, đơn hàng từ khách hàng, bạn không còn phải lo lắng bỏ lỡ thông tin quan trọng nữa. Bạn chỉ cần mở trình duyệt hoặc bật thông báo ứng dụng để nhận thông báo ngay lập tức.

Quy trình xây dựng website tại Đồng hành số

1. Tiếp nhận yêu cầu

Lắng nghe quan điểm, định hướng và những yêu cầu về giao diện, chức năng trực tiếp từ phía khách hàng.

3. KÝ HỢP ĐỒNG – XÂY DỰNG DEMO

Tiến hành ký hợp đồng và phác thảo thông qua các yêu cầu từ phía khách, kết hợp đề xuất những ý tưởng mới.

5. KIỂM THỬ – NHẬP LIỆU MẪU

Kiểm tra các chức năng và nhập liệu mẫu sản phẩm hoặc nội dung theo đúng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

2. TƯ VẤN – ĐỀ XUẤT

Gợi ý, tư vấn về ý tưởng thực hiện, tối ưu chi phí, quy trình làm việc và đề xuất phương án triển khai.

4. CHỈNH SỬA – HOÀN THIỆN

Tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng sau khi có demo và chỉnh sửa theo những quan điểm đã thống nhất.

6. TRIỂN KHAI – HỖ TRỢ

Tiến hành triển khai website. Bàn giao sản phẩm để chính thức đi vào hoạt động và chuyển sang quá trình hỗ trợ, bảo trì.

1. Tiếp nhận yêu cầu

Lắng nghe quan điểm, định hướng và những yêu cầu về giao diện, chức năng trực tiếp từ phía khách hàng.

2. TƯ VẤN – ĐỀ XUẤT

Gợi ý, tư vấn về ý tưởng thực hiện, tối ưu chi phí, quy trình làm việc và đề xuất phương án triển khai.

3. KÝ HỢP ĐỒNG – XÂY DỰNG DEMO

Tiến hành ký hợp đồng và phác thảo thông qua các yêu cầu từ phía khách, kết hợp đề xuất những ý tưởng mới.

4. CHỈNH SỬA – HOÀN THIỆN

Tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng sau khi có demo và chỉnh sửa theo những quan điểm đã thống nhất.

5. KIỂM THỬ – NHẬP LIỆU MẪU

Kiểm tra các chức năng và nhập liệu mẫu sản phẩm hoặc nội dung theo đúng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

6. TRIỂN KHAI – HỖ TRỢ

Tiến hành triển khai website. Bàn giao sản phẩm để chính thức đi vào hoạt động và chuyển sang quá trình hỗ trợ, bảo trì.

Một số câu hỏi thường gặp khi
thiết kế web bán hàng

1. Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là cửa hàng của bạn trên internet. Nơi bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những người có nhu cầu và họ có thể tiến hành mua hàng của bạn ngay trên website mà không cần đến cửa hàng.
Vì vậy, website bán hàng của bạn cần thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin liên lạc cũng như các công cụ công cụ đặt hàng, thanh toán trực tuyến

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ và thông tin của công ty bạn, website sẽ cung cấp thông tin cho họ. Qua website, bạn có thể quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty để tạo sự tin tưởng. Khách hàng sẽ đánh giá mức độ chuyên nghiệp của bạn thông qua website.

Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào đang kinh doanh cũng đều cần thiết kế website vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp 24/7. Bên cạnh đó, website còn giúp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác.

Việc thiết kế website thường mất từ 15 đến 20 ngày, tùy thuộc vào yêu cầu, độ phức tạp, quy mô của sản phẩm và doanh nghiệp. Quy trình thường được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, phối hợp ý tưởng với khách hàng, thống nhất về thời gian và chi phí.
  • Bước 2: Xây dựng mẫu thiết kế giao diện dạng ảnh 2D theo bố cục và phong cách đã thảo luận với khách hàng.
  • Bước 3: Nhận ý kiến điều chỉnh và chỉnh sửa mẫu thiết kế theo phản hồi từ khách hàng.
  • Bước 4: Cắt giao diện và lập trình mã nguồn.
  • Bước 5: Kiểm tra và sửa lỗi nếu có.
  • Bước 6: Hoàn tất và hướng dẫn quản trị viên.
  • Bảo hành từ 1 – 3 năm: Chúng tôi cam kết sửa chữa các lỗi xảy ra khi sử dụng website. Điều này giúp khách hàng yên tâm và đầu tư vào việc xây dựng website.
  • Liên tục nâng cấp: Hệ thống quản trị website được xây dựng bởi Đồng hành số sẽ luôn được cập nhật và nâng cấp. Chúng tôi sẽ mang đến những phiên bản mới nhất với các tính năng tiện ích nhất để quản lý website của khách hàng. Điều này giúp website luôn hoạt động với công nghệ và tính năng mới nhất.
  • Hỗ trợ sửa chữa lỗi nhanh chóng: Chúng tôi cam kết hỗ trợ sửa chữa các lỗi phát sinh trên website ngay lập tức, đặc biệt là với những lỗi nhỏ. Các lỗi phức tạp sẽ được xử lý trong thời gian hợp lý để đảm bảo hoạt động của website.

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn

Hosting: Thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet

Thiết kế website: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung. Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website…

Rất nhiều lĩnh vực kinh doanh mà Diwe có thể hỗ trợ

Giải pháp mang tính đột phá cho từng lĩnh vực

Mỹ phẩm

Thời trang

Giày dép

Công nghệ – Thiết bị & Phụ kiện

Bất động sản

Website chuẩn SEO

Vận tải – Logistics

Du lịch – Review

Mỹ phẩm

Giáo dục – Đào tạo trực tuyến

Website doanh nghiệp

Website thương mại điện tử

Và còn nhiều lĩnh vực – ngành nghề khác nữa